อีสปอร์ตไทยยิ่งใหญ่คว้าเหรียญทอง

อีสปอร์ตไทยยิ่งใหญ่คว้าเหรียญทอง

อีสปอร์ตไทยยิ่งใหญ่คว้าเหรียญทอง
อีสปอร์ตไทยคว้าเหรียญทอง

ขอแสดงความยินดีกับ ธีเดช ทรงสายสกุล หรือ TDKeane ที่สามารถคว้าเหรียญทองในการแข่งขันกีฬา E-Sport เกม EA Sports FC Online หลังเอาชนะ พัฒนศักดิ์ วรนันท์ หรือ JUBJUB นักกีฬาร่วมทีมชาติ ในรอบชิงชนะเลิศ 2-0 เกม ในศึกเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 .

เมื่อก่อนหน้านี้ JUBJUB ทะลุชิง TDKeane ส่งอีสปอร์ตไทยการันตีเหรียญทอง เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19  บรรยากาศการแข่งขันเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 EA FC Online ในรอบชิงชนะเลิศสายล่าง ไชนา หางโจว อีสปอร์ต เซ็นเตอร์ เพื่อหาผู้ชนะไปชิงชนะเลิศกับ ธีเดช ทรงสายสกุล หรือ TDKeane ในรอบชิงเหรียญทอง โดย พัฒนศักดิ์ วรนันท์ หรือ JUBJUB ดวลเดือดกับ Kwak Jun Hyuk หรือ KWAK ถึงเกม 3 ในศึก EA Sports FC Online ก่อนที่ JUBJUB จะเป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ 2-1 เกม ทำให้ พัฒนศักดิ์ วรนันท์ ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศกับ ธีเดช ทรงสายสกุล ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมต้นสังกัดเดียวกัน โดยนับเป็นคู่ชิงในฝันของแฟนๆ กีฬาชาวไทย ที่สองนักอีสปอร์ตไทยชิงกันเอง ส่งผลให้ไทยจะได้เพิ่ม 1 เหรียญทอง กับ 1 เหรียญเงินอย่างแน่นอนแล้ว.

และในรอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง TDKeane VS JUBJUB ผู้ชนะก็ได้แก่ TDKeane ที่เป็นฝ่ายเอาชนะ TDKeane ไปได้สำเร็จ 2-0 เกม ทำให้ในศึกเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ไทยเรามี

1 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน และ 2 เหรียญทองแดง .